VỞ CLASS SUNNY HỒNG HÀ - NÉT CHỮ TƯƠI SÁNG, RỰC RỠ NẮNG HÈ

Đăng lúc 08:57:04 30/05/2022

Với kinh nghiệm 63 năm trong sản xuất các sản phẩm giấy vở, Hồng Hà luôn tự tin với các sản phẩm mình tạo ra sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng hằng năm Hồng Hà luôn tung ra thị trường những sản phẩm mới với sự khác biệt. Bộ vở Sunny cũng là một trong số đó.

  1. Thông tin sản phẩm VỞ CLASS SUNNY HỒNG HÀ

Với học sinh miền Nam thường sử dụng dòng sản phẩm tập học sinh 96 trang cho mọi các cấp học. Mẫu thiết kế và chất lượng giấy là các yếu tố mà Hồng Hà luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh và các em học sinh, Hồng Hà đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã hiện đại, cập nhật theo xu hướng phù hợp với các em học sinh hiện nay. VỞ CLASS SUNNY HỒNG HÀ với thiết kế không gian rực rỡ và tươi sáng của những ngày nắng hè, được phác họa bắt mắt, hợp xu hướng, tạo hứng thú cho trẻ. Bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, không nhòe, không bụi, tạo nét chữ đẹp. Rất phù hợp với học sinh cấp một.

Bìa vở là các hoạt động mùa hè đầy thích thú

  1. Thông số kỹ thuật VỞ CLASS SUNNY HỒNG HÀ

Để đáp ứng việc tốt nhu cầu học tập và sử dụng của trẻ và thuận tiện cho các bậc phụ huynh chọn vở cho con Hồng Hà gửi tới các quý bạn đọc các thông số kỹ thuật của vở như sau: 

- Loại ô lý: 4 ô ly (2 x 2) mm hoặc 5 ô ly (2 x 2) mm

- Kích thước: 156 x 205 (±2mm)

- Số trang: 96 trang cả bìa và tờ lót

- Định lượng: 80g/m²

- Độ trắng: 90 - 92%ISO

- Đóng gói: 5 quyển/lốc

  1. Các mẫu vở CLASS SUNNY HỒNG HÀ

Vở Class Sunny 4 ô ly 96 trang - 0306 | Vở học sinh miền Trung - miền Nam

Vở Class Sunny 5 ô ly 96 trang - 0307 | Vở học sinh miền Trung - miền Nam

 

 

Địa chỉ